Đất nền An Phú Đông Quận 12 – một trong những khu vực có tiềm năng phát triển cao, được quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại chính là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các nhà đầu tư bất động sản.

 • Tại sao đất nền An Phú Đông Quận 12 lại được xem là khu vực đầu tư tiềm năng?
 • Đất nền An Phú Đông Quận 12 có những tiềm năng nào nổi bật?
 • Nên chú ý những gì khi đầu tư vào đất nền An Phú Đông Quận 12?
 • An Phú Đông Quận 12 có những dự án đất nền nào nổi bật?

Bài viết sau đây sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát nhất về các vấn đề trên.

Đất nền An Phú Đông Quận 12 – khu vực đầu tư tiềm năng
Đất nền An Phú Đông Quận 12 – khu vực đầu tư tiềm năng

Đất nền An Phú Đông Quận 12 – khu vực đầu tư tiềm năng

Bất động sản đã và đang là lĩnh vực được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến nhất là đối với đất nền – phân khúc bất động sản nhiều tiềm năng để khai thác, là kênh đầu tư an toàn với khả năng sinh lợi cao, nhất là ở những vùng, khu vực đang phát triển hoặc có ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, tài nguyên và cảnh quan thiên nhiên. Điển hình như đất nền An Phú Đông Quận 12 – một trong những khu vực có tiềm năng phát triển cao, được quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại.

Về cơ bản đất nền là sản phẩm đầu tư cơ bản chưa chịu sự tác động của con người như xây dựng công trình, chưa phải sản phẩm cuối cùng nên có giá tốt, tiềm năng tăng giá, lợi nhuận hấp dẫn và tính an toàn lâu dài.

Các loại hình đầu tư bất động sản khác như chung cư, biệt thự giá trị có thể bị giảm đi sau một thời gian sử dụng hoặc chuyển nhượng qua tay từ người này đến người khác nhưng với đất nền thì khả năng tăng giá theo sự phát triển của thị trường vẫn lạc quan, tích cực.

Đồng thời, nhà đầu tư làm chủ mảnh đất của mình có thể tự do quyết định cách thức sử dụng như xây điểm kinh doanh buôn bán cho thuê, xây văn phòng, cho các chủ doanh nghiệp thuê mặt bằng dự án sản xuất, kho bãi, nhà xưởng… Do đó đất nền được xem là kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay.

Tổng quan về đất nền An Phú Đông Quận 12

An Phú Đông là một trong các phường của quận 12, nằm ở phía Đông Quận 12 cách trung tâm hành chính 4km, cách trung tâm Thành phố khoảng 7km, được bao bọc bởi sông Vàm Thuận (7km) và sông Sài Gòn (7km). Trên địa bàn phường có nhiều tuyến đường quan trọng kết nối giao thông với các khu vực trọng tâm khác trong thành phố như tuyến quốc lộ 1A, tuyến quốc lộ 13.

Trong tương lai, việc đi lại của người dân phường An Phú Đông được thuận tiện hơn nhờ có thêm nhiều tuyến đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch là đường Vườn Lài nối với đường Đình Hanh Phú.

Hiện có nhiều dự án hạ tầng nhằm cải thiện hạ tầng của phường An Phú Đông quận 12 điển hình là dự án xây dựng cầu An Phú Đông nối Gò Vấp và quận 12 hay dự án xây dựng khu đô thị phía bắc phường An Phú Đông. Đây chính là những dấu hiệu tích cực của việc phát triển kinh tế – xã hội. Do đó đất nền An Phú Đông Quận 12 nằm trong khu vực đang phát triển, vị trí địa lý thuận lợi, có nhiều tiềm năng sinh lời cao, đáng để nhà đầu tư xem xét như một trong những ưu tiên đầu tư hàng đầu.

Chi tiết về đất nền An Phú Đông Quận 12

Tiềm năng mà đất nền An Phú Đông Quận 12 sở hữu

Đất nền An Phú Đông Quận 12 sở hữu lợi thế về vị trí địa lý:

 • Giáp các quận trọng tâm của thành phố Hồ Chí Minh như: Thành phố Thủ Đức, Gò Vấp và Bình Thạnh, huyện Thuận An tỉnh Bình Dương.
 • Cách trung tâm hành chính 4km và cách trung tâm thành phố 7km, phường này được bao bọc bởi sông Sài Gòn (7km) và sông Vàm Thuật (7km).
 • Có tuyến quốc lộ 1A – đây là tuyến đường chạy xuyên qua các tỉnh miền Tây Nam Bộ và các tỉnh miền Trung, miền Bắc.
 • Có tuyến Quốc lộ 13 dễ dàng để di chuyển đến ngã tư Hàng Xanh.

Đất nền An Phú Đông quận 12 nhờ sở hữu vị trí giao thông thuận lợi sẽ tạo đà phát triển toàn diện cho quá trình lưu thông hàng hóa giữa các quận, huyện. Bên cạnh đà phát triển đó sẽ hình thành nhiều cơ sở kinh doanh, tạo ra công ăn việc làm cho người dân, tạo sự ổn định kinh tế khu vực. Chính vì vậy tiềm năng giá trị đất tăng lên là rất cao.

Đất nền An Phú Đông Quận 12 có tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng:

Đầu tiên phải kể đến dự án xây dựng cầu An Phú Đông nối Gò Vấp và quận 12. Bên cạnh việc sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, một cơ sở hạ tầng tốt cũng góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy giao thương và làm giảm các nguy hiểm khi di chuyển.

Vùng đất khu vực phía bắc An Phú Đông quận 12 rộng lớn với tổng diện tích là 148,45 ha có chức năng chính là kiến tạo một khu dân cư hoàn chỉnh. Như vậy đất nền An Phú Đông Quận 12 ở phía bắc có tiềm năng trở thành:

 • Khu dân cư.
 • Khu dân cư sinh sống kết hợp khu thương mại dịch vụ xã hội cần thiết.
 • Khu vực công cộng với những công trình tiện ích đáp ứng cho nhu cầu riêng của cư dân.
 • Khu vực giáo dục bao gồm trường học…
 • Khu công viên tích hợp: Tạo sự thông thoáng, dễ chịu, vừa tạo không gian sống xanh theo đúng tiêu chuẩn đô thị văn minh, hòa hợp với thiên nhiên. Dành cho việc thư giãn và nghỉ ngơi của cư dân.

Vì có nhiều tiềm năng trở thành các khu vực xây dựng công trình với đa dạng mục đích sử dụng đất nền An Phú Đông Quận 12 chứng tỏ được tiềm năng tăng giá trị của nó trong tương lai.

Đất nền An Phú Đông Quận 12 có tiềm năng phát triển du lịch:

Bên cạnh những dự án quy hoạch, An Phú Đông Quận còn có thể thu hút khách du lịch nhờ có khu di tích lịch sử chùa Tường Quang, đình Hạnh Phú, Tu viện Khánh An, nhà truyền thống chiến khu An Phú Đông.

Trong đó Tu viện Khánh An – một trong những di tích lịch sử nổi bật của thành phố, thu hút rất đông các tín đồ phật giáo cũng như các du khách đến viếng thăm, vãng cảnh tại đây.

Ở đâu có đông người đến, ở đó có cơ hội kinh doanh sinh lợi. Nhờ tiềm năng phát triển du lịch, đất nền An Phú Đông Quận 12 nhận được mối quan tâm của các nhà đầu tư có mục đích mua đất nền xây dựng thành công trình nhà cho thuê buôn bán, cửa hàng… Như vậy, du lịch phát triển mang lại các cơ hội kinh doanh lớn kèm theo giá bất động sản trong khu vực tăng cao và đất nền An Phú Đông Quận 12 không ngoại lệ.

Một số dự án đất nền An Phú Đông Quận 12 nổi bật

Dự án An Phú Đông Residences

Đất nền An Phú Đông quận 12 – Dự án An Phú Đông Residences

An Phú Đông Residences là dự án đất nền An Phú Đông quận 12 tổng diện tích 4987m2, bao gồm 35 lô nền với đa dạng các loại diện tích từ 52m2 đến 95m2.

Vị trí dự án: tọa lạc trên Đường Xa Lộ Đại Hàn, Quận 12, Hồ Chí Minh (cách tu viện Khánh An 20m) có giao thông thuận lợi kết nối với các khu vực trọng điểm khác của thành phố như Thủ Đức, Gò Vấp.

Dự án do chủ đầu tư Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà An Phú thực hiện. Đây là dự án cung ứng cả những lô đất với đủ diện tích từ nhỏ đến lớn phù hợp với các mục đích để định cư kinh doanh hay đầu tư lâu dài.

Các tiện ích của dự án gồm: Nhà hàng, Công viên giải trí, phòng tập gym, Bệnh Viện, UBND Quận 12, Sân bay tân Sơn Nhì, Bến xe ngã tư ga, ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm, các cơ sở trường học các cấp…

Pháp lý dự án: Sổ hồng vĩnh viễn, 8 tháng bàn giao sổ hồng riêng – Xây tự do 100%.

Giá bán từ 2,95 tỷ VNĐ/ Lô. Giá bán này chỉ là thông tin để tham khảo, giá bán sẽ thay đổi tùy theo sự biến động trên thị trường vào các thời điểm khác nhau.

Dự án Vườn Lài Village

Vườn Lài Village là dự án đất nền An Phú Đông quận 12 tổng diện tích 2300m2, bao gồm 36 lô nền với đa dạng các loại diện tích từ 50m2 đến 70m2.

Vị trí dự án: nằm trên đường Vườn Lài đi vào khoảng 300m, gần sát bên UBND phường An Phú Đông và khu biệt thự cao cấp Senturia. Đây là một trong những vị trí rất tiềm năng trên địa bàn quận 12.

Dự án do chủ đầu tư Công ty Công ty Cổ Phần Bất Động Sản  Linkhouse thực hiện. Đây là dự án cung ứng những lô đất được phân lô một cách khoa học, đa dạng diện tích, được phủ cây xanh và tối đa diện tích sử dụng.

Các tiện ích của dự án gồm: đường nội bộ rộng 11m và đường mặt tiền 20m, lề đường 2m, cây xanh được phủ kín dự án, kết nối đến các khu vực trường học như Đại học Văn Hiến, Đại học Nguyễn Tất Thành, Chợ An Phú Đông, Công viên Làng Hoa Gò Vấp, Khu du lịch Bến Xưa…

Pháp lý dự án: Sổ đỏ riêng – Xây tự do 100%.

Giá bán từ 2,5 triệu VNĐ/ m2. Giá bán này chỉ là thông tin để tham khảo, giá bán sẽ thay đổi tùy theo sự biến động trên thị trường vào các thời điểm khác nhau.

Các lưu ý khi chọn mua đất nền An Phú Đông Quận 12

Đất nền An Phú Đông Quận 12 có nhiều tiềm năng sinh lời để thu hút nhà đầu tư và người mua. Tuy nhiên, khi đầu tư vào đất nền nói chung và đất nền An Phú Đông Quận 12 nói riêng, cả nhà đầu tư lẫn người mua cần tìm hiểu thực sự cẩn trọng để phòng tránh các rủi ro có thể xày ra. Sau đây là các yếu tố đặc biệt quan trọng cần phải quan tâm đến:

Yếu tố pháp lý của dự án

Yếu tố này cần được quan tâm hàng đầu, vì đây là cơ sở chứng thực giá trị của dự án. Khi muốn xây dựng bất kỳ công trình nào cũng cần được các cấp có thẩm quyền phê duyệt thông qua. Đất nền cần được phân sổ riêng từng nền, quyền xây dựng tự do 100%. Không nên mua đất chung sổ nhằm tránh những rắc rối về quyền sử dụng đất sau này.

Uy tín của chủ đầu tư

Nhà đầu tư và người mua nên quan tâm đến uy tín, danh tiếng của chủ đầu tư khi quyết định đầu tư vào dự án đất nền. Bỏ qua yếu tố này có thể dẫn đến nguy cơ gặp phải “dự án ma” không có khả năng tiến hành xây dựng, gây mất mát tài chính hoặc dự án không hoàn thiện như những gì được quảng cáo.

Vị trí địa lý của dự án

Nhà đầu tư và người mua khi lựa chọn đất nền An Phú Đông Quận 12 nên ưu tiên lựa chọn những dự án có vị trí tốt kề cận tuyến quốc lộ 1A vì đây là vị trí thuận tiện cho việc lưu thông, di chuyển đến các khu vực trung tâm khác của thành phố hay các khu vực tiện ích công cộng cần thiết trong khu vực.

Bên cạnh đó các dự án đất nền nằm ở nơi dân cư tập trung đông đúc cũng sẽ là lựa chọn tốt cho nhà đầu tư và người mua muốn sở hữu đất nền nhằm xây dựng cửa hàng cho thuê, kinh doanh hàng quán.

Kết luận

An Phú Đông Quận 12 – một trong những khu vực có tiềm năng phát triển cao, được quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tại do vậy đất nền An Phú Đông quận 12 đáng được xem là lựa chọn hàng đầu khi đầu tư nhờ vào các tiềm năng sinh lời cao mà nó sở hữu:

Vị trí địa lý thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, di chuyển đến các khu vực trung tâm khác trên địa bàn thành phố.

Cơ sở hạ tầng đang được chính quyền quan tâm phát triển điển hình là dự án xây dựng cầu An Phú Đông nối Gò Vấp và quận 12 hay dự án xây dựng khu đô thị phía bắc phường An Phú Đông.

Tiềm năng phát triển thành điểm du lịch thu hút khách du lịch nhờ có khu di tích lịch sử chùa Tường Quang, đình Hạnh Phú, Tu viện Khánh An, nhà truyền thống chiến khu An Phú Đông. Theo thông tin từ blockchainbds

Bài viết tham khảo

About the Author

Để lại ý kiến của bạn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}