Trong những năm trở lại đây đất nền Bảo Lộc đã và đang nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản trong nước với nhiều dự án lớn nhỏ được triển khai đặc biệt là trong năm 2021.

Vậy có nên đầu tư vào đất nền Bảo Lộc hay không?Cơ hội phát triển đầu tư tiềm năng trong tương lai như thế nào? Mời bạn cùng xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn cùng blockchainbds

Nội dung bài viết

Vị trí địa lý của đất nền Bảo Lộc

Bảo Lộc là đô thị loại 3 và là 1 trong số 2 thành phố duy nhất thuộc tỉnh Lâm Đồng, nơi có nhiều thuận lợi về điều kiện khí hậu, cơ sở hạ tần giao thông thuận lợi. Đất nền Bảo Lộc đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Theo  Vị trí địa lý của thành phố Bảo Lộc nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Lâm Đồng thuộc tuyến quốc lộ 20, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 190km và cách trung tâm TP Đà Lạt hơn 100 km. Nếu tính từ Phan Thiết, Dầu Giấy đến Bảo Lộc khoảng 121km.

Với vị trí thuận lợi là vị trí gần như là trung tâm dẫn tới các thành phố lớn lân cận cũng như các vùng kinh tế trọng điểm. Điều này góp phần không nhỏ tạo nên sự phát triển lớn mạnh và giúp đất nền Bảo Lộc trở thành tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua.

đất nền Bảo Lộc

Hình 1: Đất  nền Bảo Lộc

Cơ hội phát triển của đất nền Bảo Lộc

Hiện nay, các nhà đầu tư bất động sản đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các tỉnh thành. Bởi giá đất tại các tỉnh thì chưa quá cao mà tiềm năng còn nhiều trong đó đất nền Bảo Lộc là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

đất nền Bảo Lộc

Hình 2: Đất nền Bảo Lộc từ trên cao

Đất nền Bảo Lộc được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn đặc biệt là trong thời gian gần đây độ “sốt” của thị trường bất động sản Bảo Lộc đã và đang ngày càng nhiều hơn. So với giá đất nền tại Đà Lạt thì giá của đất nền Bảo Lộc khá mềm hơn mà tiềm năng trong tương lai lại rất lớn. Đặc biệt, trong năm 2021 thị trường đất nền Bảo Lộc đang có nhiều dự án được đầu tư với quy mô lớn.

Bên cạnh đó, tiềm năng phát triển du lịch và bất động sản từ phong cảnh tự nhiên với rừng cây xanh rộng lớn, hoang sơ cùng khí hậu mát mẻ, trong lành nên cơ hội phát triển du lịch tại thành phố là tiềm năng rất lớn. Số lượng khách du lịch đến Bảo Lộc qua các năm đều có xu hướng gia tăng, nhất là khi xu hướng “bỏ phố về quê” đang ngày càng thịnh hành.

Thị trường bất động sản với các dự án đất nền Bảo Lộc đang có xu hướng phát triển và tiềm năng sinh lời cao trong tương lai, bởi không chỉ các dự án xây dựng nhà ở, cho thuê mà các hoạt động mua bán đất nền cũng rất được quan tâm.

Ngoài ra, Phía cơ quan địa phương cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi về cơ sổ hạ tần, chính sách để thúc đẩy các nhà đầu tư có nhiều cơ hội đầu tư hơn. Đặc biệt là giá của đất nền Bảo Lộc khá mềm cùng với vị trí địa lý thuận lợi, điều này đã góp phần đẩy mạnh đà phát triển cho bất động tại Bảo Lộc, các dự án sinh thái, phục vụ nghỉ dưỡng, du lịch rất được quan tâm và có nhiều tiềm năng phát triển.

Top 3 các dự án đất nền Bảo Lộc nổi bật nhất năm 2021

Bảo Lộc Golden City

Bảo Lộc Golden City là một dự án thành phố kết hợp đa dạng các chức năng, kiến tạo nên nét độc đáo, một điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư tiềm năng.

Vị trí: Tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Quy mô dự án : 48 Ha
Giá bán: từ 10 triệu/m2.
Tình trạng: Giai đoạn 3

Làng sinh thái The Tropicana Garden

Làng Sinh Thái The Tropicana Garden Bảo Lâm là dự án biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô khoảng 93 lô đất. Phong cách xây dựng hướng tới xu hướng nhà vườn sinh thái “ Bỏ phố về quê” rất đang thịnh hành hiện nay.

Vị trí: tọa lạc tại xã B’Lá, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng.
Quy mô dự án: Khoảng 29.000m2
Giá bán: từ 1,2 Tỷ/Sản phẩm
Tình trạng: Đang bán giai đoạn 2

Golden Lake View Bảo Lộc

Golden Lake View là dự án đất nền Bảo Lộc có vị trí khá đep tại xã Đam Bri, đang được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng. Với ưu thế về sinh thái, thiên nhiên xanh mát cùng cảnh sắc nên thơ, Golden Lake View đem đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách hàng.

Thông tin dự án

Vị trí: tọa lạc tại đường Khúc Thừa Dụ xã Đam Bri, Tp Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
Quy mô dự án: 68 nền đất
Giá bán: từ 1,3 Tỷ/nền
Tình trạng: Đang booking

Giá cả tại đất nền Bảo Lộc

Hiện nay giá đất nền Bảo Lộc đang có xu hướng gia tăng mạnh.

Các nền đất có vị trí tại trung tâm thành phố bảo Lộc giá đang tăng vọt trong những năm trwor lại đây: Cụ thể nền đất tại đường Nguyễn Văn Cừ có giá từ 40 triệu/m2, tại đường Trần Phú thì đã cán mốc 60-70 triệu/m2. Đất nền Bảo Lộc tại các tuyến đường: Lê Thị Pha, Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, Lê Hồng Phong… cũng đã chạm ngưỡng trên 100 triệu đồng và dự còn tăng. Chợ mới hình thành không lâu cũng đưa giá đất quanh khu đô thị Hà Giang trên 60 triệu đồng/m2, trong khi trước đây chỉ 20-25 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó, các dự án đất nền quanh các khu quy hoạch đồng bộ, có vị trí kết nối với cao tốc và sân bay cũng đang được giới đầu tư quan tâm. Tuy không quá sốt nhưng giá cả các nền đất tại đây cũng dao động từ 10 đến 20 triệu đồng/nền, tạo nên cơ hội tăng trưởng cao khi các công trình trên vận hành.

Bảo Lộc đang ngày càng phát triển nhanh chóng và trở thành là đô thị trọng tâm ở phía Nam Tây Nguyên, do đó được chính phủ ưu tiên phát triển về mạng lưới giao thông và trang bị cơ sở hạ tầng để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai. Điều này cho thấy rằng giá cả đất nền Bảo Lộc được dự đoán sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Các kinh nghiệm khi đầu tư đất nền Bảo Lộc

Nên lựa chọn nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm. Các chủ đầu tưu có kinh nghiệm lâu năm họ có kiến thức rộng và luôn nhạy bén với các thông tin liên quan đến giá cả của bất động sản nói chung và đất nền Bảo Lộc nói riêng.

Các thông tin sẽ được nắm bắt nhanh chóng như:

 • Dự án quy hoạch khu dân cư.
 • Các cơ sở hạ tầng trong và ngoài khu vực dự án.
 • Chính sách phát triển của chính quyền địa phương.
 • Nắm bắt nhanh nhạy, ứng biến kịp thời để bảo vệ khách hàng trước những biến động trên thị trường.

Khách hàng nên kiểm tra lịch sử của chủ đầu tư theo các tiêu chí điển hình sau:

 • Họ đã bán các khu đất nào?
 • Giá bán từng khu đất là bao nhiêu?
 • Xem biến mức động của giá bán, giá tăng tự nhiên hay do cò thé giá.
 • Khả năng thực hiện cam kết với khách hàng: có công trình xây dựng, có bán hoặc cho thuê trên nền đất mà họ bán ra hay không?.

Đồng thời cần phải lựa chọn công ty môi giới uy tín

Để lựa chọn được đất nền Bảo Lộc an toàn, có khả năng sinh lời tốt thì điều quan trọng là bạn nên chọn một công ty môi giới bất động sản đáng tin cậy để mua.

Các tiêu chí để xác định công ty môi giới có đáng tin cậy không:

 • Công ty môi giới có Am hiểu thị trường bất động sản về đất nền Bảo Lộc không?
 • Data khách hàng chất lượng, chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ như thế nào?
 • Một công ty môi giới uy tín sẽ Luôn đồng hành và giúp khách hàng khi tham quan các khu đất nền Bảo Lộc để tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Cần xem xét kỹ lưỡng về tính thanh khoản của đất nền Bảo Lộc

Khi lựa chọn đầu vào tư đất nền Bảo Lộc số đông khách hàng sẽ thường gặp phải tình trạng mua theo số đông. Vì vậy đã có không ít người mua đất với giá khá cao khiến cho việc bán ra gặp khó khăn hay tính thanh khoản không cao. Vậy nên, khi mua đất nền Bảo Lộc bạn cần phải cân nhắc các mức giá một cách kỹ lưỡng để tránh được tình trạng thanh khoản thấp và khong bán được như giá mong muốn dẫn đến lỗ vốn.

Những sản phẩm đất nền có tính thanh khoản thấp có thể kể đến như:

 • Đất vườn được thu mua từ các chủ đầu tư, làm hạ tầng đơn sơ,… để đẩy giá đất lên cao hơn gấp 4 – 5 lần giá trị thực.
 • Các lô đất trong các khu đất nền lâu năm không thể hình thành được khu dân cư, bị hoang hóa trong nhiều năm.
 • Số lượng đất nền tập trung ở một khu vực với mật độ quá cao như đất nền Bảo Lộc ở các vùng ven. Vì đến giai đoạn thì chính các sản phẩm này sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhau.

Kết luận

Trong nhưng năm trở lại đây Bảo Lộc được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về tiềm năng đầu tư và phát triển trong tương lai. Cùng với sự phát triển nhanh chóng đất nền Bảo Lộc đang ngày càng nhộn nhịp hơn so với các khu vực khác ở thành phố Đà Lạt.

Thêm vào đó là biến động giá cả tại tị trường nhà đất ở Bảo Lộc chưa nhiều và đồng thời được chính quyền ưu tiên thực hiện các chính sách thu hút đầu tư và phát triển hạ tầng. Do đó, các thủ tục về đất đai cũng được thực hiện dễ dàng hơn các nơi khác.

Như vậy, có thể nói đây thật sự là một tiềm năng không thể bỏ qua nếu như bạn đang tìm kiếm đất nền để đầu tư thì bạn không nên bỏ qua đất nền Bảo Lộc. Hy vọng bài viết này đã làm bạn đọc hài lòng/

Bài viết cùng chủ đề:

Đất Nền Becamex Bình Phước Và Ưu Thế Hiện Có

5 Lý Do Đầu Tư Đất Nền Nha Trang

About the Author

Để lại ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}