dự án đất nên long hậu

Đất nền Long Hậu đang dần trở nên sốt hơn bao giờ hết trong giới đầu tư bất động sản thời gian gần đây. Trong lúc tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều biến đổi bởi ảnh hưởng của đại dịch. Đất nền vẫn là loại hình đầu tư phổ biến của giời nhà nhất quan tâm nhiều nhất bên cạnh các loại hình đầu tư như vàng hay chứng khoán. Đất nền ở khu vực xã Long Hậu là một sự lựa chọn đầu tư không thể tốt hơn vào thời điểm này. Đọc kỹ bài viết để hiểu rõ hơn

Tại sao nên quan tâm đầy tư đến đất nền Long Hậu.

Trong công cuộc khai thác tiềm năng của những vùng đất mới trong thời gian gần đây, xã Long Hậu thuộc huyện Cần Giuộc tỉnh Long An được biết đến như là một vùng đất tiềm năng khi những dự án khu đô thị và khu công nghiệp được đầu tư và chú trọng phát triển khá nhiều. Đây là thời điểm để các nhà đầu tư nắm bát cơ hội thu về nguồn lợi nhuận đáng kể. Đất nền Long Hậu có những đặc điểm vượt trội như sau:

Vị trí địa lý thuận lợi của đất nền Long Hậu.

đất nên long hậu

Xã Long Hậu nằm ở phía đông bắc của huyện Cần Giuộc, là vị trí vô cùng thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội. Long Hậu là vị trí đầu mối giao thông thuận tiện và gần với đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và nhiều cảng xuất nhập khẩu. Với hệ thống giao thông phát triển như vậy đáp ứng được nhu cầu di chuyển của nhiều người, đặc biệt đối với những người đầu tư muốn xây dựng công trình để phát triển khu công nghiệp, cơ sở kinh doanh cần một vị trí như đất nền Long Hậu để thuận tiện di chuyển.

Tiềm năng phát triển của đất nền Long Hậu hiện tại và trong tương lai.

dự án đất nên long hậu

Thời điểm hiện tại tiềm năng phát triển của những khu vực có cảng biển và có đường cao tốc được quan tâm đầu tư mạnh mẽ. Long Hậu sẽ là xã có triển vọng của vùng, nơi có khu công nghiệp Long Hậu nằm ở vũng kinh tế chiến lược, là khu vực hướng ra biển đông. Bên cạnh đó còn gần cảng biển, các tuyến đường cao tốc và nằm sát khu vực nam Sài Gòn.

Như đã nói ở trên về vị trí giao thông thuận lợi Long Hậu cách cảng Cát lái chỉ 25km, cách quận 1 trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 19km, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km và cách cảng Hiệp Phước chỉ 3km. Và trong tương lai gần tuyến Metro số 4 hay còn gọi là tuyến 4 được đưa vào hoạt động là tuyến đường sắt kết nối khu đô thị cảng Hiệp Phước với Thạnh Xuân. Tuyến đường này sẽ giải quyết tình trạng kẹt xe và rút ngắn thtời gian di chuyển từ Long Hậu đến trung tâm thành phố.

Tiềm năng sinh lợi nhuận của nhà đầu tư đối với đất nền Long Hậu.

So với đất nền ở vị trí khác thì đất nền Long Hậu có giá tương đối rẻ hơn. Nhìn chung Long Hậu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, cộng với sự quan tâm chú ý của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước Long Hậu sẽ phát triển nhanh chóng, thì giá đất trong tương lại sẽ tăng lên cao hơn. Với điều kiện phát triển cao như thế thì việc nắm bắt cơ hội đầu tư đất nên Long Hậu sẽ đem lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư.

Các dự án đất nền Long Hậu.

Với sức hút của mình đã có nhiều dự án đã và đang hình thành ở khu vực đất nền Long Hậu như:

Dự án đất nền Long Hậu Riverside:

Dự án có tổng diện tích 20,29 hecta là sự hợp tác giữ Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thành Hiếu cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang. Là dự án được quy hoạch để trở thành khu đô thị xanh và hiện đang là không gian sống lý tưởng với nội thất thiết kế hiện đại, khung cảnh thiên nhiên mát mẻ ở khu vực phía nam thành phố Hồ Chi Minh. Đây là dự án bất động sản tiêu biểu ở huyện Cần Giuộc tỉnh Long An đang được các nhà đầu tưu rất quan tâm bởi vị trí nằm ngay khu vực trung tâm.

Dự án khu dân cư T&T Long Hậu:

Dự án có quy mô 21 hecta do Tập đoàn T&T làm chủ đầu tư và phát triển. Với mong muốn kiến tạo không gian sống trong lành, với sự thanh bình của cây cỏ, sông nước, dự án tái hiện chân thực và hoàn hảo tiện ích cuộc sông bởi sự riêng tư, yên tĩnh, không gian trong lành. Ngoài ra dự án nằm ở ven sông theo phong thủy thì nước là sinh khí, là nguồn cội sự sống, là dòng chảy của tài lộc và thịnh vượng.

Dự án khu công nghiệp Long Hậu 3:

Đây là công trình xây dựng trọng điểm của tỉnh Long An tao ra sự thu hút rất lớn của các nhà đầu tư, tạo ra công ăn việc làm cho người nhân địa phương. Với thiết kế vướt trội về hệ thống nhà xưởng đa dạng và tiện lợi với quy mô lớn là sứ lựa chọn không thể tốt hơn cho các công ty, doanh nghiệp công nghệ cao.

Các lưu ý khi đầu tư vào dự án đất nền Long Hậu.

Tìm hiểu kỹ thông tin về nhà đầu tưu:

Nhiều dự án đất nền có giá bán khá rẻ tùy từ vài triệu cho đến vài chục triệu trên một mét vuông. Nhưng nếu giá bán đất nền dự địng mua thấp hơn đáng kể so với giá bán của các dự án lân cận thì người mua nên tìm hiểu kĩ tính khả thi của dự án. Người mua cần tim hiểu về tính khả thi của dự án đất nền, nên chọn các chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính tốt thể hiện qua báo cáo tài chính, tham khảo ý kiến người dân sinh sống xung quanh các dự án của chủ đầu tư đó.

Giấy tờ minh bạch, hồ sơ pháp lý rõ ràng:

Để có một giao dịch đất nền minh bạch, rõ ràng, người mua càn chủ động yêu cầu chủ đầu tư trình ra những giáy tờ liên quan về vị trí dự án, giá trị lô đất, giấy ủy quyền, đồ án quy hoạch, bản vẽ thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý. Người mua còn cần phải xem xét dự án đất nền của mình đã có quyết định giao đất của các cấp thẩm quyền và được phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500 cùng với giấy tờ khác hay chưa.

Không nên mua đất nền chung sổ:

Việc mua đất nền chung sổ về sau nếu có xảy ra tranh chấp người mua sẽ gặp rất nhiều rắc rối, chẳng hạn như không tách sổ được vì không đủ diện tích chia nhỏ theo quy định, chuyển nhượng hay bán lại sẽ khó khăn hơn và hơn nữa khi mua đất nền sổ chung người mua không thể biết chính xác vị trí của đất trên nền đất.

Xem xét khả năng tài chính lựa chọn đất nền phù hợp:

Việc này giúp người mua đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Người mua nên đầu tư vào đất nền bằng tiền “nhàn rỗi” của mình hạn chế vay vốn với số tiền lớn hoặc có ý định hợp tác với bạn bè, người thân cũng nên có giấy cam kết rõ ràng từ đầu về quyền và nghĩa vụ của hai bên để tránh rắc rối về sau.

Đánh giá chung về đất nền Long Hậu.

Nhìn chung sau khi thành phố Thủ Đức được thành lập giá đất ở khu vực này tăng mạnh dù ở thời điểm dịch bệnh đang bùng phát. Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam so với năm 2019, giá đất ở Thủ Đức tăng gấp hai lần. Tại Bình Dương thì giá đất cũng tăng khoảng 21% so với năm 2020. Ở Bắc Tân Uyên, giá đất còn tăng gần 30% so với năm 2020.

Với việc huyện Nhà Bè đang có chủ trương nâng cấp hành chính từ huyện lên quận, thì lĩnh vực bất động sản ở những vũng lân cận sẽ có nhiều tác dụng đáng chú ý nhất. Khi Nhà Bè càng đến gần với mục tiêu lên quận thì giá bất động sản sẽ vùng lân cận sẽ tăng cao đáng kể và khu vực đất nền Long Hậu cũng không là ngoại lệ khi chỉ cách Nhà Bè khoảng chừng 500 mét về phía nam.

Lời kết.

Quan bài viết trên blockchainbds hy vọng sẽ giúp các bạn có những thông tin hữu ích để tham khảo về thị trường bất động sản đẩ nền Long Hậu, khu vực đầy tiềm năng để đầu tư sinh lợi nhuận. Qua đó, giúp các bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Bài viết cùng chủ đề:

Các Dự Án Đất Nền Quận 9 Đang Triển Khai

Đất Nền Long An Đang Có Những Lợi Thế Đắt Giá

About the Author

Để lại ý kiến của bạn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}