Hạ tầng đất nền Long Thành

Để nắm bắt thời cơ, hầu hết các nhà đầu tư tìm đến những dự án lớn có nhiều cơ hội sinh lời rõ rệt nhất, trong đó việc khách hàng tìm đến đất nền Long Thành – Đồng Nai, tìm hiểu những thông tin chắc chắn trước khi tìm đến tận nơi để thả vốn là bước đầu cho thành công, blockchainbds giới thiệu đến quý khách thông tin đầy đủ nhất về dự án đất nền Long Thành, những dự án giá tốt phù hợp đầu tư sinh lời nhất hiện nay:

Thông tin chung về đất nền Long Thành: 

Đón lõng xu hướng và bước phát triển của thị trường bất động sản tại Long Thành, hàng loạt các dự án đất nền, chung cư, khu dân cư hình thành vây quanh sân bay quốc tế Long Thành tạo nên thị trường đầu tư sôi động bậc nhất khu vực phía nam. Các dự án đất nền Long Thành hầu hết đều được chủ đầu tư lựa chọn vị trí đắc địa, đều nằm cạnh dự án cung đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Tân Thành – cụm cảng Cái Mép… và đặc biệt là Sân bay Quốc tế Long Thành đang đi vào các bước khởi công. Đất nền Long Thành có hồ sơ pháp lý đầy đủ, đúng quy định pháp luật, môi trường sống thanh bình, được đầu tư hiện đại, bài bản theo chuẩn khu dân cư đô thị đáng sống.

Chi tiết về đất nền Long Thành:

Vị trí địa lý:

Các dự án đất nền, chung cư tại Long Thành có vị trí địa lý thuận lợi cho giao thương, dịch vụ thuận tiện di chuyển và kết nối với các dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian ngắn thông qua các cung đường cao tốc tạo nên hệ thống giao thông hoàn chỉnh, tiện lợi.

Vị trí các dự án đất nền Long Thành

Tiềm năng đất nền

Long Thành được quy hoạch là thành phố vệ tinh phục vụ cho Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ, nếu như các dự án sân bay, cao tốc hình thành đúng tiến độ việc đầu tư có lời tại các dự án đất nền Long Thành là hiện hữu, chỉ chờ những nhà đầu tư nhanh tay chốt hợp đồng và chờ đợi lợi nhuận.Thế mạnh của nhà đầu tư vào các dự án bất động sản Long Thành tại thời điểm này là những thuận lợi nói trên khi khách hàng quyết định định cư, gắn bó với Long Thành, các dự án cao tốc, sân bay đang gấp rút hoàn thiện thì trong tương lai sẽ còn những dự án liên quan hình thành tạo điều kiện để giá bất động sản tại đây không ngừng tăng phù hợp với đầu tư dài hạn và lướt sóng. Các dự án đất nền Long Thành đang là thị trường rất “hot”, nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn để cân nhắc trước khi chốt hợp đồng.

Môi trường sống

Để tăng tính cạnh tranh, hầu hết các các chủ dự án đều chú trọng việc nâng cao môi trường sống, không gian sống tại các dự án bất động sản nhằm thu hút nhà đầu tư. Do đó, môi trường sống tại các dự án hầu hết đều đảm bảo thoáng mát, trong lành. Các tiện ích nội khu, ngoại khu đều được quan tâm đầu tư rất bài bản hướng đến sự hài lòng cho khách hàng

Các dự án đất nền Long Thành hiện nay:

 • Dự án Biên Hoà Golden Town;
 • Dự án Khu dân cư Ngân Long;
 • Dự án Khu đô thị (KĐT) Aquamarine Town;
 • Dự án KĐT Long Thành Center;
 • Dự án KĐT Long Thành Dragon Land;
 • KĐT Long Thành Pearl;
 • Dự án Đất nền Eco Town Long Thành;
 • Dự án Khu dân cư (Công ty TNHH Cát Linh) – Xã Long An;
 • KDC (Công ty TNHH Thái Thành Tài) – Tại Xã An Phước;
 • Dự án Khu dân cư (Công ty TNHH Ngân Hà) – Xã Lộc An;
 • Dự án Khu dân cư (Công ty cô phần bất động sản Vi Như) – Xã Phước Bình;
 • Khu dân cư đô thị mới Bình Sơn – Thuộc xã Bình Sơn;
 • Dự án Khu đô thị Sunshine Residences;
 • Khu dân cư D2D Lộc An, Bình Sơn;
 • KĐT Central Mall Long Thành;
 • Khu dân cư Luxury City Đồng Nai;
 • Dự án Phước Bình Residence;

  Hạ tầng đất nền Long Thành

Giá đất nền Long Thành:

Hầu hết các dự án đất nền đều chào bán sản phẩm với mức giá phù hợp, phải chăng tuỳ từng vị trí dự án, khu dân cư và tuỳ vị trí từng lô trong dự án, tuy nhiên hiện nay với giá F2, F3 rơi vào khoảng 15 – 40 triệu đồng/m2 cũng là một thách thức đối với những nhà đầu tư vốn yếu.

Các lưu ý khi khách hàng mua hoặc đầu tư vào đất nền Long Khánh

 • Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án: các dự án đất nền, chung cư, khu dân cư hầu hết được chủ đầu tư mời chào rất hấp dẫn, tuy nhiên để đảm bảo an toàn vốn, các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về tiến độ thực hiện các giai đoạn của dự án từ đó thấy được tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, các cơ sở hạ tầng tại dự án có đúng như quảng cáo…
 • Vị trí khu đất : Nếu khách hàng quan tâm đến hướng phong thuỷ cần tham khảo các vị trí thuận lợi, có phù hợp với bản thân trước khi thương lượng chốt cọc, vị trí có thuận lợi cho di chuyển…
 • Giấy tờ pháp lý: Kiểm tra xác thực về tính pháp lý của dự án, giá trị thực tế, hạ tầng cơ sở, bản đồ quy hoạch dự án có thuận lợi cho đầu tư và các giấy tờ, các vấn đề pháp lý khác cần rõ ràng, minh bạch. Khi quyết định đầu tư cần xem xét tính pháp lý của lô đất, không nên mua đất sổ chung ảnh hưởng lớn đến sau này
 • Tiến độ dự án: Các dự án đảm bảo tiến độ, không chậm trễ là điều kiện để khách hàng cân nhắc lựa chọn đầu tiên.
 • Không theo tâm lý đám đông: Khi quyết định đầu tư vào đất nền dự án, cần phải tỉnh táo tự mình xác minh các nội dung nêu trên và đặc biệt không theo tâm lý đám đông.
 • Cân nhắc giá cả: Khi tham khảo sản phẩm dự án, cần xem xét các sản phẩm giá cả phù hợp năng lực tài chính và thời gian đầu tư để tính toán về lợi nhuận.

  Phối cảnh khu dân cư hình thành từ đất nền Long Thành
  Phối cảnh khu dân cư hình thành từ đất nền Long Thành

Đánh giá chung: 

Đất nền Long Thành là thị trường bất động sản sôi nổi hình thành cùng dự án các cung đường cao tốc, sân bay. với tiềm năng phát triển và tăng giá đất đang mở ra cơ hội tăng lợi nhuận cho hàng loạt các nhà đầu tư lớn nhỏ và cũng là nơi định cư phù hợp cho tương lai, bởiđây là một trong những thành phố vệ tinh hiện đại, phát triển bậc nhất khu vục phía Nam thu hút các công ty, tập đoàn nước ngoài đâu tư phát triển kinh tế vĩ mô trong tương lai. Đất nền Long Thành giá cả không quá đắt đỏ phù hợp cho các nhà đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài với sức mạnh kinh tế tương đối.

Kết luận: 

Trong thời điểm các dự án đất nền đang mọc lên như nấm, để hiểu và lựa chọn thị trường đầu tư mang lại lợi nhuận là việc tương đối khó, do đó, với những thị trường có tiềm năng rõ ràng như các dự án đất nền Long Thành là cơ hội rõ nét, mặc dù vậy để đảm bảo an toàn vốn, người đầu tư cần xem xét kỹ các vấn đề đã phân tích nêu trên nhằm mang lại kết quả đầu tư mỹ mãn.

Bài viết cùng chủ đề:

About the Author

Để lại ý kiến của bạn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}