tổng quan Đất nền Mỹ Phước 3

Khu Đất nền Mỹ Phước 3 ở Tỉnh Bình Dương vốn đã được quy hoạch và phát triển từ lâu. Tuy nhiên, dường như cơn sốt đất ở khu vực này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nếu Khách hàng muốn tìm một khu vực đất nền đã có quy hoạch lâu năm, độ uy tín cao và giá trị bền vững thì nên xem xét các lô đất nền Mỹ Phước 3.

Bài viết này sẽ mang đến cho quý khách một cái nhìn tổng thể và chi tiết về Đất nền Mỹ Phước 3.

Những tiềm năng  rõ rệt của Đất nền Mỹ Phước 3:

Vị trí Đất nền Mỹ Phước 3:

Nhiều dự án đất nền ở tỉnh Bình Dương được mở ra ở giai đoạn này nhưng Đất nền Mỹ Phước 3 vẫn nằm trong lựa chọn của nhiều người dân hay các nhà kinh doanh bất động sản.

Cũng một phần do vị trí thuận lợi của khu vực này, khiến cho những người tìm mua đất luôn ưu tiên xem xét để tìm kiếm cho mình một hay vài mảnh đất ở Đất nền Mỹ Phước 3.

Đất nền Mỹ Phước 3 nằm ở vị trí thuộc Phường  Thới Hòa, Xã Bến Cát của Tỉnh Bình Dương.

Đây là Khu vực nằm rất gần với các cụm cảng và sân bay. Khoảng cách đến Tân Cảng chỉ hơn 30km, và chỉ khoảng hơn 40km để tới các cụm cảng Sài Gòn, cảng Container VICT, ICD Phước Long và Sân bay Tân Sơn Nhất.

Đất nền Mỹ Phước 3 cũng nằm trong vùng  tứ giác trọng điểm thuộc khu vực phía Nam gồm các tỉnh Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai.

Về phía Bắc, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh hơn 40km và thành phố Thủ Dầu 1 Tỉnh Bình Dương 12 km. Đất nền Mỹ Phước 3 quả là có một vị trí địa lý kinh tế rất thuận lợi.

Nằm ở vị trí tiếp nối của 2 đơn vị hành chính quan trọng của Tỉnh Bình Dương là thành phố Thủ Dầu 1 và Thị Xã Bến Cát. Có đặc điểm dân cư đông đúc và ổn định lại đa phần là dân số trẻ nên địa điểm rất thuận lợi để làm ăn hay sinh sống.

Về giá trị Pháp lý:

Đây là khu vực đất được quy hoạch lâu năm từ thời điểm 2007-2008 đến nay nên hệ thống pháp lý Đất nền Mỹ Phước 3 cơ bản là đã hoàn thiện đầy đủ và rõ ràng.

Hầu như tất cả các nền đất ở đây đều có sổ đỏ riêng, là đất thổ cư 100%  pháp lý và đều là đất chính chủ. Đặc biệt sau khi thanh toán đầy đủ chi phí thì chỉ sau 45 ngày người mua sẽ được cấp phát sổ đỏ.

Tất cả mọi thủ tục đều rất đơn giản nhưng rõ ràng, minh bạch và uy tín. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch mua bán đất ở khu vực Đất nền Mỹ Phước 3.

Đối với người đầu tư hay người dân thì thủ tục pháp lý nhanh chóng thuận lợi sẽ giúp giảm bớt rất nhiều vấn đề như thời gian, tiền bạc, công sức. Đây là một điểm cộng lớn cho việc tạo ra một nền tảng uy tín giúp tăng giá trị Đất nền Mỹ Phước 3.

Về tiện ích:

Khi nói đến tiện ích của Đất nền Mỹ Phước 3 thì không thể không nhắc đến nền tảng cơ sở hạ tầng được đầu tư và phát triển khá mạnh mẽ.

Hệ thống các tuyến đường giao thông huyết mạch được đầu tư và nâng cấp đẩy mạnh giao lưu thương mại giữa khu vực Đất nền Mỹ Phước 3 với các khu vực và các tỉnh, thành phố lân cận.

Đường cao tốc Tây vạn- Mỹ phước, Đường vành đai 4- Thành phố Hồ Chí Minh, …. Và các tuyến đường huyết mạch khác tạo ra điểm nối các vùng kinh tế trọng điểm tạo ra một môi trường kinh tế giao thương đa dạng phát triển sổi nổi và nhộn nhịp.

Bên cạnh đó thì rất nhiều các tiện ích phục vụ cho cuộc sống đầy đủ, hiện đại và chất lượng như:

Hệ thống giáo, Hệ thống các dịch vụ về y tế , ăn uống, vui chơi, giải trí cũng được đầu tư xây dựng và phát triển rất thịnh vượng.

Chính các nhà kinh doanh bất động sản và người dân cũng là những người góp phần tạo dựng các hệ thống tiện ích này ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Đất nền Mỹ Phước 3 đã có sẵn nhiều lợi ích cho việc phát triển kinh tế, vì vậy việc người dân muốn định cư và làm ăn là điều hiển nhiên.

cũng chính vì vậy mà công việc kinh doanh bất động sản ở đây vẫn luôn nhộn nhịp, mang lại nguồn lợi cao cho các nhà đầu tư đất đai.

Về các dự án Đất nền Mỹ Phước 3:

Quả thật đất lành chim đậu là câu tục ngữ không sai từ xưa đến nay.

Sau khi xác định Đất nền Mỹ phước 3 là mảnh đất vàng, hàng loạt các dự án được đầu tư với số vốn khổng lồ được ký quyết định xây dựng.

Một trong những  dự án lớn góp phần làm tăng giá trị Đất nền Mỹ Phước 3 chúng ta có thể điểm qua là:

Khu đô thị- công nghiệp Mỹ phước 3:

Đây là khu công nghiệp đầu tiên tai Việt Nam được xây dựng theo mô hình Khu công nghiệp phức hợp vừa có các hoạt động sản xuất công nghiệp vừa bảo đảm phát phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ, dân cư và đô thị nhằm mục đích phát triển bền vững và dần tạo lập một thành phố công nghiệp ở Tỉnh Bình Dương

Với qui mô lên đến 6.200 ha và riêng Mỹ Phước 3 thì có diện tích 2.280 ha.

Được qui hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và một cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ các tiện ích dịch vụ dành cho cư dân sinh sống ở đây như ngân hàng, siêu thị, …

Chủ đầu tư là Tập đoàn BECAMEX IDC. Một tập đoàn lớn với nhiều dự án khủng ở khu vực Bình Dương nới riêng và toàn quốc nói chung.

Tìm hiểu thêm về Tập đoàn BECAMEX IDC tại đây:  Tổng công ty Becamex IDC

Trong hệ thống khu đô thị, thì phải kể đến khu đô thị Ecolakes Mỹ Phước.

Với qui mô là 660 ha bao gồm 800 căn các loại hình biệt thự nhà phố, căn hộ, chung cư cao cấp. Đáp ứng khoảng 30.000 tổng dân số trong tương lai.

Ngoài ra phải kể đến dự án nhà ở cao cấp khu biệt thự Coco Land.

Được thiết kế tối ưu với 4 mẫu biệt thự đơn lập có 164 căn và 3 mẫu biệt thự song lập với 107 căn.

Mục đích của dự án tạo lập một môi trường sống thư giãn, xanh mát như sống tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án khá phù hợp với các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại khu vực Mỹ Phước hoặc các vùng lân cận.

Bên cạnh đó là hàng loạt các dự án đầu tư nhà xã hội cho người lao động có thu nhập thấp.

Tất các dự án được đầu tư đều góp phần thúc đẩy thị trường Đất nền Mỹ Phước 3 phát triển nhanh vượt bậc.

Giá bán của từng khu vực đất nền Mỹ Phước 3:

Hiện nay, Đất nền Mỹ Phước 3 hầu hết đã được quy hoạch từng khu vực và phân lô phổ biến gồm 4x25m, 5x20m, 5x30m và 10x30m. Tất cả các lô đất đều được xác định là đất thổ cư 100%.

bản đồ Đất nền Mỹ Phước 3

Đất nền Mỹ Phước 3 được phân chia ra thành nhiều khu vực và giá cả các lô đất  cũng dao động theo từng khu vực riêng.

Để khách hàng có thể dễ dàng xác nhận vị trí, địa điểm của các lô đất thì Đất nền Mỹ phước 3 được phân chia thành 7 khu vực được đánh dấu bằng các chữ cái in hoa. Bao gồm các khu K, L, J, H, G, F, I.

Giá cả từng lô đất phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của từng lô, ví dụ như lô đất đó nằm ở trục đường chính không, trục đường của lô đất rộng bao nhiêu mét, và lô đất đó tiếp giáp với những khu vực nào….

Tất cả các yếu tố trên sẽ quyết định giá cả của lô đất nằm ở mức giá nào.

Thường thì các lô đất thuộc Đất nền Mỹ Phước 3 đều sẽ có mức giá dao động từ 850 triệu đến 3 tỷ 500 triệu cho một nền đất.

Khách hàng cần cân nhắc các yếu tố xung quanh để xem xét và đánh giá mức giá đó có phù hợp với lô đất mình muốn mua hay không.

Giá cả các lô đất ở Đất nền Mỹ Phước 3 đa dạng và nhiều mức giá từ thấp đến cao, có thể đáp ứng nhu cầu cho nhiều tầng lớp khách hàng.

Điều này quả thực tạo ra lợi ích không nhỏ cho những người đầu tư kinh doanh bất động sản. Nó sẽ mang đến nhiều nhiều cơ hội giao dịch thành công hơn vì có thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Và cũng dễ dàng lựa chọn hơn với người dân có ý định mua đất định cư ở khu vực này nhằm mục đích thuận tiện cho công việc của họ. Đặc biệt là những người lao động có thu nhập không quá cao nhưng muốn ổn định cuộc sống gần với nơi họ làm việc

Những chú ý cần thiết trước khi mua đất nền Mỹ phước 3:

Cũng giống như bất kỳ việc mua bán hay kinh doanh nào đều cần phải xem xét và tìm hiểu kỷ lưỡng trước khi bắt đầu tiến hành.

Yếu tố phong thủy:

Chắc chắn việc xem xét phong thủy của lô đất cũng là một việc làm cần thiết.

Hãy xem xét kỹ các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị của mảnh đất, là vị trí mảnh đất, thế đất và hình dáng, cuối cùng là hướng của ngôi nhà có phù hợp với gia chủ hay không.

Dù là người kinh doanh hay cư dân muốn định cư thì yếu tố phong thủy dường như cũng có tác động không hề nhỏ trong việc tìm hiểu và mua một mảnh đất.

Yếu tố pháp lý rõ ràng:

Việc mua đất, mua nhà nó còn quan trọng hơn cả vì đòi hỏi một khoản tiền lớn, và là một nơi an cư lâu dài đối với khách hàng muốn mua đất để định cư và sinh sống.

Vậy nên trước khi xuống tiền để quyết định mua một lô Đất nền Mỹ Phước 3, khách hàng nên tìm hiểu và nắm rõ tính pháp lý của lô đất mà mình có ý định mua.

Mảnh đất có phải chính chủ hay không có sổ đỏ rõ ràng không, và có bất cứ tình trạng tranh chấp nào xảy ra trên mảnh đất mà khách hàng muốn mua hay không.

Tốt nhất nên tìm hiểu từ những nguồn uy tín trước khi khách hàng xuống tiền đặt cọc.

Yếu tố môi trường xung quanh:

Một yếu tố cũng khá quan trọng là nên tìm hiểu môi trường sống, những hàng xóm kế cận xung quanh, và chất lượng môi trường sống ở khu vực lô đất mình nhắm tới có đảm bảo một cuộc sống ổn định và lâu dài được hay không.

Nên tìm hiểu rõ và kỹ càng xem khu vực đó có tồn tại vấn đề gì ảnh hưởng đến cuộc sống cư dân xung quanh đó hay không nữa.

Yếu tố tài chính:

Cuối cùng thì cũng nên xem xét khả năng tài chính của bản thân để tìm kiếm mảnh đất phù hợp.

Mặc dù hiện nay hầu như tất các hoạt động giao dịch bất động sản, ngân hàng đều sẵn sàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị lô đất.

Nhưng hãy xem xét khả năng chi trả để có thể ổn định lâu dài và hoàn trả nợ sớm.

Yếu tố thiết kế theo qui định:

Ngoài ra một yếu tố quan trọng trong việc mua Đất nền Mỹ Phước 3 là có những khu vực thiết kế nhà phải tuân theo qui định.

Những khu vực đất nền ở tuyến đường 25- 26m chỉ được xây dựng nhà cao một trệt một lầu. Điều này khiến gia chủ không thể tận dụng tối ưu không gian trên cao.

Chính vì vậy cần suy xét kỹ càng nếu muốn mua nhà ở những khu vực này tránh ảnh hưởng đến kế hoạch sinh sống và kinh doanh tương lai của bản thân và gia đình.

Đánh giá chung về Đất nền Mỹ Phước 3:

Sau một thời gian biến động thăng trầm thì Đất nền Bình Dương nói chung và của Mỹ Phước 3 nói riêng đã bắt đầu hồi phục và ổn định hơn. Nhiều chuyên gia nhà đất lại đánh giá đây là giai đoạn hoàng kim đối với các dự án đất nền.

Do tác động của dịch bệnh kéo theo nhiều ảnh hưởng lớn đến kinh tế chung, đặc biệt trong kinh doanh bất động sản. Nhưng chính những thời điểm này lại là cơ hội cho các nhà đầu tư tìm kiếm, thu mua các mảnh đất nền ưng ý.

Đến thời điểm hiện tại dù Đất nền mỹ Phước 3 đã có dấu hiệu chững lại so với thời kỳ sốt giá của mấy năm trước, nhưng những tiềm năng và ưu thế hiện có của Đất nền Mỹ Phước 3 là điều mà khách hàng không thể bỏ qua.

Những yếu tố thúc đẩy sự hấp dẫn ở Đất nền Mỹ Phước 3 là lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng đầy đủ, các dự án lớn nằm trong khu vực, giá bán tùy các lô đất được phân loại phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Ngoại trừ một điểm trừ nhỏ về việc phải tuân theo thiết kế xây dựng qui định ở một số khu vực thì Đất nền Mỹ Phước 3 luôn là một khu vực có sức cạnh tranh cao.

Kết luận

Dù là đầu tư đất để kinh doanh bất động sản hay để định cư thì Đất nền Mỹ Phước 3 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch của khách hàng.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn minh bạch đối với Đất nền Mỹ Phước 3. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được mảnh đất ưng ý với đầy đủ các lợi ích đi kèm.

Với nhiều tiềm năng và ưu thế phát triển vượt bậc, Đất nền Mỹ Phước 3 hứa hẹn sẽ mang đến lợi ích trong tương lai gần và cả những giá trị bền vững theo thời gian. Theo thông tin từ blockchainbds

Bài viết tham khảo:

About the Author

Để lại ý kiến của bạn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}