“ Cò đất” một chức danh được đa số mọi người đặt cho những người môi giới bất động sản, chức danh không mấy đẹp đẽ này được đặt khi những người làm môi giới chỉ khéo ăn nói không hề có bất cứ kỹ năng và kinh nghiệm về thị trường và pháp lý mà tìm mọi biện pháp để bán được bất động sản họ muốn bán để hưởng hoa hồng mà không quan tâm tới giá trị mang lại cho khách hàng.

Nghemoigioi không làm như vậy, đây là nền tảng tạo ra giá trị thật cho bất động sản và lắng nghe để tư vấn cho khách hàng nhằm hướng tới sản phẩm bất động sản vừa ý và đúng với số tiền khách hàng bỏ ra và được đảm bảo đầy đủ về mặt pháp lý. Bạn đọc hãy cùng blockchainbds.com tìm hiểu nền tảng môi giới bất động sản này trong bài viết hôm nay.

Nội dung bài viết

Tổng quan về Nghemoigioi.vn

 

nghemoigioi.vn

Sự ra đời của Nghemoigioi.vn

Tháng 8/2016 CENLAND lên ý tưởng về một trang web là nơi chia sẻ thông tin về các dự án bất động sản tại Việt Nam và nắm bắt nhu cầu thực tế về tìm hiểu, muốn được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề bất động sản của khách hàng.

Sau hơn một tháng lên ý tưởng vào ngày 15/9/2016 CENLAND đã kết hợp với Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Ngôi Sao Toàn Cầu cho ra mắt website Nghemoigioi.vn với sự góp mặt của hơn 300 nhà môi giới bất động sản và các đơn vị phân phối bất động sản tại Hà Nội.

nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn được bảo trợ của Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam và được các ngân hàng hỗ trợ thanh toán, cùng hệ thống băng thông rộng, hệ thống máy chủ hiện đại, giao diện người dùng thân thiện và không ngừng cập nhật bảo mật hứa hẹn mang đến cho người dùng sự an tâm, nhanh chóng và bảo mật 24/7.

CEO của  Nghemoigioi.vn là ai?

nghemoigioi.vn

CEO Lê Hữu Hiệp tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và kỹ sư Ngành Khoa Học Máy Tính của Đại Học Công Nghệ Thông Tin Hồ Chí Minh. Ông luôn luôn mong muốn nghề môi giới bất động sản thực sự chuyên nghiệp và mang đến nhiều giá trị kinh tế hơn chứ không chỉ là cầu nối giữa bên bán và bên mua.

CEO Lê Hữu Hiệp là người đã sáng lập nên Nghemoigioi.vn với phương châm “ định nghĩa lại nghề môi giới bất động sản “ và mục tiêu “ sở hữu dịch vụ bất động sản không chỉ tốt mà biến dịch vụ trở thành huyền thoại” ông đã xây dựng nên Nghemoigioi.vn trở thành công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và đáng được tin tưởng nhất.

Nghemoigioi.vn được CEO Lê Hữu Hiệp tạo ra nhằm  xây dựng một nền tảng hàng đầu cho người dùng trong lĩnh vực tài chính và bất động sản.

Đội ngũ của Nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn sở hữu đội ngũ nhân viên môi giới bất động sản có kinh nghiệm trong việc tư vấn và phân tích thị trường bất động sản.

Mỗi nhân viên tại Nghemoigioi.vn luôn trao dồi cho mình nhiều kỹ năng quan trọng như : 

 • Sự kiên nhẫn : kiên nhẫn trong tư vấn và phân tích cho khách hàng, luôn chăm sóc và tìm kiếm khách hàng tiềm năng và sẵn sàng dành thời gian giải quyết các vấn đề của khách hàng.
 • có sự hiểu biết về công nghệ : luôn áp dụng số hóa vào các quy trình tìm kiếm khách hàng cũng như quản lý danh sách khách hàng tiềm năng nhằm nâng cao dịch vụ và hỗ trợ tối đa.
 • kiến thức chuyên sâu về dự án hoặc sản phẩm bất động sản mới từ đó đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hiểu biết về kiến trúc có  thể tư vấn kỹ hơn cho khách hàng về không gian sống cũng như kết cấu cơ sở hạ tầng của sản phẩm nhà ở.
 • Kỹ năng quản lý thời gian tốt mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp khi khách hàng luôn luôn được tôn trọng và được quan tâm.
 • Đạo đức nghề nghiệp luôn trung thực chăm chỉ tìm mọi giá trị hướng tới cho khách hàng. 

Sứ mệnh của Nghemoigioi.vn

Nghemoigioi.vn hướng tới là nền tạng chia sẻ tất cả các thông tin về các dự án bất động sản tại Việt Nam, các thông tin được đăng lên luôn là thông tin thật và được kiểm chứng xác thực như: pháp lý, giá bán và các điều khoản giữa người bán và người mua đều được đảm bảo đúng với quy định của nhà nước.

Website Nghemoigioi.vn còn là nơi chứa thông tin về thị trường tài chính , chứng khoán và các kiến thức về vay vốn đầu tư cho khách hàng. Khi có bất cứ thắc mắc về vấn đề nào khách hàng sẽ được nhận lời khuyên trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia của Nghemoigioi.vn từ đó khách hàng có thể đưa ra quyết định đầu tư hợp lý và đảm bảo các quyền lợi kinh tế và pháp lý sau này.

Các giao dịch được đảm bảo thanh toán đúng hẹn đúng giá và công khai và được các ngân hàng được ủy quyền bảo lãnh và thanh toán hoa hồng .

Các dịch vụ của Nghemoigioi.vn

Tư vấn nhà ở

Nghemoigioi.vn lưu trữ và cập nhật số lượng lớn các dự án bất động sản trên toàn Việt Nam và cùng đội ngũ nhân viên có trình độ kiến thức về kiến trúc nhà ở, cơ sở hạ tầng, luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để từ đó phân tích và tư vấn về sản phẩm nhà ở khách hàng ưng ý nhất.

Cung cấp cho khách hàng các dự án nhà ở với mọi phân khúc của nhiều nhà cung cấp uy tín như Vinhomes, Khang Điền, CENLAND…

Tư vấn và tìm giải pháp cho thiết kế không gian sống để mỗi ngôi nhà là tổ ấm mà khách hàng luôn muốn quây quần bên gia đình yêu thương sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Thủ tục pháp lý

Khi khách hàng tìm hiểu và mua bán các sản phẩm bất động sản tại Nghemoigioi.vn khách hàng luôn luôn được tư vấn chuyên sâu về vấn đề pháp lý và quy trình mua bán , sử dụng sản phẩm bất động sản sau này như thế nào cho đúng với quy định của nhà nước.

Các sản phẩm bất động sản trên Nghemoigioi.vn luôn luôn được đăng công khai về giá bán, các thông tin đều được xác thực chính xác và các điều khoản giao dịch giữa người bán và người mua được công khai minh bạch và xét duyệt đảm bảo đúng quy định của nhà nước, nhằm mục đích bảo vệ khách hàng về mặt pháp lý về sau khi sử dụng sản phẩm bất động sản.

Mua bán chuyển nhượng

Nghemoigioi,vn là cầu nối trung gian giữa người bán và người mua, giúp thông tin giữa hai bên được công khai minh bạch, hỗ trợ các thủ tục chuyển nhượng, sang tên  và đảm bảo quyền lợi cũng như quy trình mua bán của hai bên đúng quy định của pháp luật. 

Việc thanh toán chuyển nhượng được diễn ra nhanh chóng minh bạch khi Nghemoigioi.vn liên kết với các ngân hàng lớn trong nước và các ngân hàng sẽ được ủy quyền bảo lãnh và thanh toán khi giao dịch thành công và chia hoa hồng cho môi giới 

Tư vấn tài chính

Khách hàng khi đến với Nghemoigioi.vn sẽ được cung cấp các thông tin về tài chính mới nhất cũng như được nhân viên có kinh nghiệm về mảng tài chính và vay vốn tư vấn kỹ về các vấn đề khách hàng đang cần về vốn đầu tư hoặc mua nhà.

Ngoài ra đội ngũ Nghemoigioi.vn còn có chuyên môn nghiệp vụ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các giải pháp đầu tư và kinh doanh mới triển vọng hơn trong tương lai giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư, quảng bá , môi giới mà vẫn có thể tiếp cận được nhiều nguồn dự án và quảng bá sâu rộng.

Cách thức liên hệ với Nghemoigioi.vn

Hiện tại Nghemoigioi.vn có hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên cách thức làm việc tại Nghemoi.vn là mọi luc mọi nơi không gò bó trong không gian văn phòng do đó khách hàng có thể truy cập website Nghemoigioi.vn mọi lúc mọi nơi trên máy tính và các thiết bị di động thông minh để biết được mọi thông tin mới nhất được cập nhật liên tục.

Khách hàng có thể nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp khi có vấn đề thắc mắc cần giải đáp 24/7 hoặc đặt lịch hẹn trước để nhân viên tư vấn có thể chủ động gọi điện tư vấn khi khách hàng có thể thu xếp được thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng : Ngôi Sao Toàn Cầu : 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng ,Hà Nội
 • Công Ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15 Đường R. Ven Hồ Trung Tâm, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại tư vấn:02473026088
 • E-mail liên hệ : hi@nghemoigioi.vn
 • Website: https://nghemoigioi.vn 
About the Author

Để lại ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}