Nhu cầu nhà ở tăng đột biến với đa dạng phân khúc khách hàng nên thị trường bất động sản hiện nay là một trong những thị trường có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Nhờ nắm bắt được xu hướng đó, Obadosa được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp đến khách hàng những thông tin về các dự án bất động sản cũng như là cầu nối giữa khách hàng và các nhà môi giới bất động sản.

Bài viết dưới đây, Blockchain sẽ cung cấp đến các khách hàng những thông tin chi tiết về Obadosa và những hạng mục mà nơi đây triển khai, cũng như những ưu điểm khách hàng, các nhà môi giới nhận được khi đến với Obadosa.

Obadosa là gì?

Obadosa.com là kênh thông tin trực tuyến chuyên cung cấp cho khách hàng những thông tin minh bạch về các dự án đất nền, chung cư,… Bên cạnh đó, khi đến với Obadosa khách hàng còn được cung cấp thêm nhiều kiến thức thú vị về các chủ đầu tư các dự án bất động sản hay các khái niệm trong ngành bất động sản một cách dễ hiểu.

Đến với Obadosa thì các khách hàng cũng như các nhà môi giới sẽ được tiếp cận với một trang bất động sản điện tử có giao diện thông minh, giúp mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về toàn cảnh các dự án bất động sản cũng như các thông tin nổi bật của thị trường bất động sản. Mặc dù là trang thông tin mới ra mắt nhưng Obadosa được xem là cổng thông tin lớn chứa đựng nhiều chuyên  mục đa dạng cho mọi người dễ dàng cập nhật thông tin với vài cú click chuột.

Nếu bạn là một người mới làm quen với các khái niệm của lĩnh vực bất động sản, thì Obadosa sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao mỗi ngày. Bên cạnh đó, nếu các khách hàng mong muốn tìm kiếm thêm nhiều dự án bất động sản tiềm năng thì cũng có thể tham khảo tại Obadosa như một nơi tin cậy để đối chiếu, so sánh trước khi đưa ra các quyết định.

Giới thiệu về Obadosa Plus và Obadosa Realtors 

Hiện nay, ngoài các chuyên mục cung cấp kiến thức cũng như các thông tin về lĩnh vực bất động sản thì tại Obadosa còn có hai danh mục mới đó là Obadosa Plus và Obadosa Realtors. Vậy hai danh mục này là gì? Cùng đọc tiếp nhé:

Obadosa Plus là danh mục sắp ra mắt tại Obadosa với định hướng phát triển nơi đây trở thành một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến cho khách hàng cũng như các nhà môi giới dễ dàng tiếp cận với nhau.

  • Khi đến với Obadosa Plus khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin minh bạch về các dự án bất động sản để từ đó có thể tìm được dự án phù hợp với yêu cầu của mình.
  • Còn với các nhà môi giới sẽ được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua sự hỗ trợ từ Obadosa Plus trong từng bước đi.

Obadosa Realtors là một kênh giúp các nhà môi giới có thêm nhiều kiến trức về lĩnh vực bất động sản trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh các hỗ trợ cho các nhà môi giới về các nghiệp vụ liên quan đến bất động sản thì tại đây khách hàng còn được cung cấp thêm các kiến thức liên quan đến kỹ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu hay các kỹ năng Marketing dành cho nhà môi giới bất động sản được đội ngũ Obadosa đúc kết lại.

Obadosa mang lại gì cho môi giới bất động sản

Tại Obadosa, các nhà môi giới sẽ được cung cấp những kiến thức liên quan đến lĩnh vực bất động sản hàng ngày, giúp bạn nâng cấp kiến thức về lĩnh vực này một cách dễ hiểu và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, tại đây còn giúp các nhà môi giới xây dựng thương hiệu cá nhân bởi thương hiệu cá nhân là yếu tố quan trọng để khách hàng có quyết định mua các dự án bạn đang chào bán hay không.

Ngoài ra, với những nhà môi giới là người mới thì khách hàng tiềm năng mỗi tháng là điều mà hầu hết đều chưa thể có ngay từ đầu, nhưng đến với Obadosa bạn sẽ không cần băn khoăn bởi tại đây có lượng khách hàng tiềm năng truy cập hàng ngày. Giúp các nhà môi giới mở rộng tệp khách hàng nhanh chóng và chất lượng hơn.

Và cùng vô vàn lợi ích khác khi đến với Obadosa.

Obadosa mang lại gì cho khách hàng bất động sản

Đến với Obadosa khách hàng sẽ nhận được vô vàn lợi ích như sau

  • Được cung cấp các thông tin minh bạch về các dự án bất động sản như chủ đầu tư, pháp lý, tiện ích,…
  • Ngoài các thông tin về dự án, tại đây khách hàng có thể nắm được những thông tin về ký hiệu của đất cũng như các loại hợp đồng cần thiết trong mua bán.
  • Các kiến thức phong thủy liên quan đến nhà ở để có thể chọn hướng nhà cũng như trang trí nhà cửa mang lại nhiều vượng khí hơn.

Kết luận

Obadosa tự tin là kênh cung cấp thông tin minh bạch về lĩnh vực bất động sản, giúp khách hàng cũng như các nhà môi giới có thể cập nhật thông tin chính xác và nhanh chóng hơn.

Truy cập trực tiếp vào Obadosa TẠI ĐÂY

Tham khảo

About the Author

Để lại ý kiến của bạn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}