Căn hộ Saigon Intela được biết đến là căn hộ cao cấp nhất khu vực phía Nam- Bình Chánh hiện nay. SaiGon Intela luôn đem lại cho khách hàng các dịch vụ tiện ích cũng như thiết kế đều mang phong cách hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng yêu cầu khắt khe và mang đến những giá trị sống đẳng cấp nhất cho cư dân Sài thành.

Tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Văn Linh đã đem đến cho căn hộ Saigon Intela một lợi thế về vị trí giao thông vào cùng đắt giá: Quốc lộ 5, đường Phạm Văn Hùng, Quận 2, trung tâm, chợ đầu mối Bình Điền, sân bay Tân Sơn Nhất….

Cùng blockchainbds tìm hiểu chi tiết dự án tại bài viết sau đây.

Hình ảnh minh họa về căn hộ SaiGon Intela Bình Chánh

toàn cảnh căn hộ Saigon Intela

Giới thiệu chi tiết về dự án

Vị trí Saigon Intela

Căn hộ SaiGon Intela tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh với vị trí chính xác tại 13E Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diện tích của Saigon Intela

Khu căn hộ thông ming SaiGon Intela được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 9.016m2 với mật độ xây dựng 34.8%, căn hộ gồm 2 khối căn hộ ven sông cao tới 24 tầng tại khu vực của City View (CI) và River View (RI). SaiGon Intela bao gồm 1.068 căn hộ và 2 tầng hầm để xe có tổng diện tích sàn 77.599m2

SaiGon Intela là căn hộ chung cư cao cấp ngay phía mặt tiền với tổng diện tích khu đất lên đến 10.000m2 cho 2 block, mỗi tòa 24 tầng gồm 1068 căn hộ. Trong mỗi căn hộ được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 64,5m2 cho tới 84,7m2.

Căn hộ luôn sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để giúp tăng cường an ninh, tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả cũng như có thể dễ dàng quản lý bãi đậu xe tự động.

Bên cạnh đó, các tiện ích dịch vụ cư dân với khu công viên cổ tích liên  hơn 2.200m2, khu công viên gia đình, khu hồ bơi 2 hướng nhìn ra sông. Công viên của SaiGon Intela   có vị trí tại tầng 2 giúp đem lại sự thuận tiện giữa hai tòa nhà và Pool Skybar là địa điểm trên cao phục vụ nhu cầu giải trí, vui chơi của người dân trong khu vực.

Saigon Intela

Chung cư SaiGon Intela rất thấu hiểu khách hàng vì vậy đã thiết kế ra những căn hộ với diện tích và số phòng khác nhau để phù hợp tới từng gia đình: diện tích 48m2 với thiết kế 1 phòng ngủ, diện tích 55m2 với thiết kế 2 phòng ngủ – 70m2, diện tích 84m2 – 102m2 với thiết kế 3 phòng ngủ. Tất cả các căn phòng khách trong chung cư đều có hai cặp cửa sổ và hai nhà vệ sinh.

Vị trí ” Vàng”

Hiện tại, Thành phố Hồ Chí Minh về vấn đề quỹ đất thật sự rất khó và cũng khan hiếm. Điều này gây khó khăn và cản trở rất nhiều về việc xây dựng các dự án mới. Dẫu vậy, căn hộ SaiGon Intela vẫn được hoàn thành nhanh chóng.

vị trí Saigon Intela

Đặc biệt, SaiGon Intela còn có hệ thống giao thông vô cùng  thuận tiện:

Nằm ở mặt đường Nguyễn Văn Linh

Từ chung cư đến ngã tư Nguyễn Văn Linh – quốc lộ 50 khoảng 800m

Từ Saigon Intela Bình Chánh đến đường Phạm Hùng khoảng 1,6km

Cách khu Phú Mỹ Hưng khoảng 500m

Gần cầu Phú Mỹ đi Quận 2 khoảng 7km

Cách trung tâm quận 7,5 km

Tuyến Metro đường 4 vô cùng thuận tiện

Với môt vị trí giao thông giữ điểm “Vàng” như vậy, đã tạo điều kiện đi lại cũng như giao thông vô cùng hoàn hảo  cho cư dân của Saigon Intela.

oài mặt đường Nguyễn Văn Linh.

Chủ đầu tư của SaiGon Intela

Căn hộ SaiGon Intela được xây dựng bởi nhà thầu là tập đoàn Hòa Bình cùng với Công ty CP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư phát triển dự án. Chính vì sự kết hợp của hai nhà thầu này đã đem lại cho căn hộ SaiGon Intela – có một không hai tại thị trường bất động sản phía Nam. Cư dân Sài Thành luôn hướng đến một môi trường sống hiện đại bên cạnh đó cũng thân thiện và bảo vệ môi trường.

Ngay từ ngày đầu khởi công tiến hành xây dựng SaiGon Intela đã xây dựng một làn sóng sống “xanh” và đã tạo ra hiệu ứng tốt kêu gọi đầu tư cùng các đơn vị khác. Hàng loạt các chủ đầu để nhìn thấy tiềm năng và sự phát triển của căn hộ, vì vậy đã tham gia đầu tư dự án. Chính vì vậy, SaiGon Intela là một khu vực vô cùng có tiềm năng.

Trạng thái căn hộ SaiGon Intela

Căn hộ SaiGon Intela đã được công bố chính thực vào ngày 20/8/2018 và dự kiến hoàn thành vào năm 2019 với mức giá rất hợp lí cho cư dân và các nhà đầu tư là 1,2 tỷ đồng/căn.

Thiết kế cụ thể của căn hộ SaiGon Intela

Chung cư SaiGon Intela được thiết kế với 5 block, tầng cao nhất được thiết kế: 24 tầng. Số căn hộ là 1068 căn. Với nhiều căn hộ được thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu sống của cư dân :41m2 – 45m2 – 54m2– 56m2 – 65m2– 78m2 – đến 132m2 – 152m2.

Tổng diện tích sàn lên tới 74.599m2

Căn hộ SaiGon Intela được nói có một không hai tại khu vực phía Nam bởi vì chất lượng và sự tín cũng như nội thất được thiết kế tinh tế và hiện đại. Nhà thiết của căn hộ đã lấy ý tưởng không gian thông thoáng, chính vì vậy nội thất trong căn hộ được thiết kế thông minh và tiện lợi và đa công dụng.

Anh/chị có thể hiểu rằng ghế Sofa tại phòng khách có thể thành giường ngủ ngay khi bạn cần dùng. Hoặc hơn hết chính là Anh/chị hoàn toàn di chuyển được tường ngăn nếu bạn muốn có một không gian thoáng để tiếp khách. Chắc chắn rằng Anh/chị vẫn có thể di chuyển lại vách ngăn về vị trí cũ sau khi sử dụng xong.

Sofa phòng khách:

sofa taji Saigon Intela

Sofa đa năng trở thành giường ngủ:

sofa thành giường tại Saigon intela

Phòng khách – Bàn ăn thu gọn:

phòng khác Saigon Intela

 

 

Phòng khách bàn ăn đầy đủ, thoáng mát:

phòng khách đầy đủ bàn ăn Saigon Intela

 

Phòng khách có tường ngăn cách tạo ra phòng ngủ:

phòng khách với bức ngăn Saigon Intela

 

Căn mẫu của các phòng trong căn hộ saiGon Intela:

Đầu tiên chính là căn 48.8m2 với 2 phòng ngủ và 2WC

căn 48m2 Saigon Intela

Thứ hai là căn phòng với diện tích là 49.47m2  với thiết kế hai phòng ngủ, hai WC:

căn phòng 49m2 Saigon Intela

Tiếp theo, căn hộ với diện tích 53.37m2 với thiết kế 2 phòng ngủ, hai WC:

căn phong 53m2 Saigon Intela

Thứ tư, căn hộ diện tích 53,68m2 với thiết kế hai phòng ngủ và hai phòng WC:

53.58m2

 

Tiếp tục với căn hộ 42,24m2 với thiết kế 3 phòng ngủ và 3 phòng WC:

75.24m2

Căn hộ 123,88m2 với thiết kế 3 phòng ngủ và 3 phòng vệ sinh:

123m2

Cuối cùng, căn hộ 146,68m2 ( Sky View) với thiết kế 3 phòng ngủ, 3 phòng WC:

146.48m2

Tổng thể chung căn hộ saiGon Intela:

tổng thể chung Saigon Intela

Sơ đồ căn hộ của SaiGon Intela:

sơ đồ căn hộ Saigon Intela

Tiện ích căn hộ:

Căn hộ SaiGon Intela chính là căn hộ thông minh. Đặc biệt, sự thông minh của căn hộ này đem lại qua sự thiết kế, nội thất, hệ thống điện, quản lí vận hành, hệ thống tiện ích, và sử dụng năng lượng sạch.

Sau khi trở thành cư dân tại SaiGon Intela Anh/chị sẽ được trải nghiệm và tận hưởng tất cả các loại tiện lịch tốt nhất ngay tại nơi mình sống mà không cần phải đi đâu xa hết. Trong SaiGon Intela được thiết kế và trang bị các tiện ích sinh hoạt tốt nhất. Cư dân tại căn hộ SaiGon Intela Bình chánh sẽ được sử dụng các loại dịch vụ tiện ích như: nhậ được thông báo nhiệt độ cơ thể, mở khóa nhà bằng vân tay, mỗi khi bạn gửi xe không cần vất vả nhớ hoặc chỗ lại chỗ để vì chúng sẽ được định vị tự động….

Trung tâm thương mại tại Saigon Intela:  Trong mỗi tòa của Saigon Intela sẽ đều có trung tâm thương để phục vụ cư dân. Các trung tâm thương mại được các chủ đầu tư thiết kế vô cùng thanh lịch, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp. Không những vậy, các trung tâm tại đây chứa nhiều các sản phẩm và mặt hàng khác nhau và không thể thiếu những món đồ hiệu xa xỉ đến từ các thương hiệu nổi tiếng và đắt đỏ từ khắp các nước trên thế giới.

Nhà trẻ Childhouse: Tại Saigon Intela đã xây dựng nhà trẻ, chính vì vậy điều này giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng đưa con đi học và cũng như giúp các bé không cần dậy từ sớm đi học xa và không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bố mẹ các bé. Các cô tại nhà trẻ sẽ chăm sóc các bé tận tình, yêu thương và đợi bố mẹ đón các bé sau khi đi làm về nhà. Chính vì vậy sẽ giúp các cha mẹ bé không còn áp lực chuyện phải cố gắng đi nhanh, về sớm để kịp đón các bé.

Khu vui chơi dành cho các bé: Sau khi kết thúc một ngày học tập áp lực, các bé có thể vui chơi ngay trong Saigon Intela. Các bậc phụ huynh cũng sẽ không cần vất vả tìm kiếm chỗ chơi cho các con. Bên cạnh đó, việc chơi trong tòa nhà sẽ giúp các con đảm bảo an toàn bởi sự kiểm soát của đội bảo an tại các cổng ra và cổng vào 24/7. Căn hộ SaiGon Intela được trang bị với hàng loại hệ thống camera giám sát hiện đại, sẽ đảm bảo rằng các con có thể vừa vui chơi giải tỏa áp lực học tập và vừa giúp các bậc phụ huynh an tâm và tình hình của các bé khi chơi đùa.

khu vui chơi Saigon intela

Hệ thống đậu xe tự động: Căn hộ Saigon Intela đã kết hợp sử dụng với các phần mềm hiện đại và thông minh nhất trong việc gửi xe. Nhờ đó mà tiết kiệm thời gian và cũng tạo ra cảm giác thoải mái cho mọi người khi gửi xe.

Sử dụng năng lược sạch: việc sử dụng năng lược  mặt trời là ưu điểm vượt trội của tòa nhà. Khi cư dân của Saigon Intela sử dụng các năng lượng đến từ thiên nhiên giúp bảo vệ môi trường hiệu quả cũng như tận dụng được các nhiên liệu từ thiên nhiên tránh lãng phí.

Hệ thống quản lý: trong các mặt như an ninh, phòng cháy chữa cháy, vận hành tòa nhà, các tiện ích chung… sẽ được dùng bằng công nghệ hiện đại.

Saigon Intela có đầy đủ các tiện ích như gym, yoga, bể bơi…. giúp cư dân có thể thư giãn sau ngày làm việc áp lực.

hồ bơi

Tiện ích ngoại khu:

Từ Saigon Intela chỉ mất 10 phút để đến đại học RMIT, bệnh viện FV, đại học Tôn Đức Thắng, siêu thị, trường mẫu giáo, ROSA MART, đại học Văn Hiến.

tiện ích ngoại khu Saigon Intela

Từ Saigon Intela chỉ mất 15-25 phút để đến chợ Bình Diên, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm thành phố, sân bay Tân Sơn Nhẩ, KDC Trung Sơn, Tuyến Metro số 5, bệnh viện Chợ Rẫy, CO-OP MART

Đây là những tiện ích ngoạn khu vô cùng đắt giá của Saigon Intela Bình Chánh mà các căn chung cư khác không thể có được.

Pháp lý minh bạch

Để tránh những sự việc không tốt xảy ra gây hiểu lầm giữa khách hàng và chủ dầu tư. Vì vậy, chủ đầu tư xin được đề xuất kế hoạch :

Phía chủ đầu tư tập đoàn LDG xin nhấn mạnh rằng tất cả các căn hộ sau khi tiến hành nhận nhà mới, các khách hàng sẽ được phía tập đoàn bàn giao giấy chứng nhận sở hữa và giấy phép xây dựng tại Saigon Intela Bình Chánh.

Căn hộ SaiGon Intela được các chuyên gia trong thị trường bất động sản tin rằng đây là một dự án thông minh. Hội tụ đầy đủ 6 tiêu chí của thời đại công nghệ 4.0.Cư dân sau đến ở chắc chắn sẽ thích với một môi trường sống linh động  và hiện đại đến vậy.

Đối tượng khách hàng phù hợp với SaiGon Intela:

Với mức dự kiến tiếp cận các tiện ích thông minh của giới trẻ, dự án lần này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ những người trẻ tuổi từ 25 tuổi. Những người có thể làm chủ cuộc sống và kinh tế của mình. Với mức giá từ 1,3 đến 1,5 tỷ đồng trên một căn hộ hiện đại là giá thành hoàn toàn phù hợp và nằm trong khả năng.

Đây cũng là sự khác biệt của Saigon Intela so với những chủ đầu tư khác. Họ không hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung, những khách hàng trẻ tuổi bắt đầu khởi nghiệp. Bởi thật không dễ gì để xây dựng và kiến thiết căn hộ hiện đại với mức giá tầm một tỷ đồng.

SaiGon Intela được biết đến là khu căn hộ thông minh. Chính vì vậy, ngay từ đầu chủ đầu tư đã muốn hướng tới những top người thuộc thế hệ trẻ 25-30 tuổi. Những người này vừa đủ để chăm lo và ổn định cuộc sống kinh tế bản thân. Đặc biệt, giá bán của các căn hộ trong Saigon Intela Bình Chánh rất ổn chỉ từ 1,3 tới 1,5 tỷ đồng. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng mua được căn hộ tại đây.

Chính vì việc hướng tới khách hàng trẻ đã tạo ra điều đặc biệt cho Saigon Intela.

Kết luận

Chắc chắn, căn hộ Saigon Intela Bình chánh đã tự tạo ra những ưu điểm vượt trội cả về vị trí và sự hiện đại cũng như giá thành trên đất Sài Gòn. Nếu Anh/chị là một người ưa sự tiện lợi, thông minh và thoáng mát thì chắc chắn không được bỏ lỡ Saigon Intela. Anh/chị hãy tranh thủ và đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này !

Bài viết cùng chủ đề:

Metropole Thủ Thiêm – Kiệt Tác Kiến Trúc Hiện Đại

Homyland 3 Nguyễn Duy Trinh Quận 2 Có Gì Hấp Dẫn?

About the Author

Để lại ý kiến của bạn

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}